Công An và băng đảng xã hội đen ở Việt nam

Không chỉ riêng các bạn trẻ ,hỡi những người lớn tuổi, các cô bác thế hệ đi trước ,những bậc đã có ý thức vững vàng, hãy tự hỏi lại chính mình nên làm gì sau khi nghe đoạn Video dưới đây

Với những ai bận bịu cuộc sống cá nhân không có thời gian đọc các tin tức trên mạng xin hãy bỏ vài phút đọc những tin tóm tắt lấy từ Facebook

.Trong tình trạng công an đã trở thành côn đồ ở Việt Nam để đảm bảo an toàn cá nhân tạm thay tên tất cả các người đưa tin dưới bằng Nick XYZ .

Hãy copy các mẫu tin dưới và paste vào Google để tìm đọc thêm tin tức liên quan .

XYZ

Theo thông tin từ diễn đàn bảo mật HVAOnline, trong nhiều ngày qua, Website Unikey.org đã bị kiểm soát bởi hacker, hàng vạn máy tính có thể đã tải về phần mềm có chứa mã độc.
Theo thông tin lưu lại tại bản cache của Google, chỉ trong vòng 1 tuần trước ngày 23/2 đã có hơn 12.000 bản Unikey giả mạo được tải về. Khả năng rất lớn là các bản phần mềm này đã được sửa đổi để kiểm soát máy tính người dùng.

XYZ
Vụ nhạc sỹ Việt Khang bị bắt giữ không thấy giới Nhạc sỹ Nghệ sỹ Việt nam lên tiếng nhỉ;chả nhẽ đã Trần Long Ẩn hết sao?..

XYZ

Sài Gòn – Lúc 10 giờ sáng hôm qua, ngày 15.02.2012, kỹ sư Đỗ Nam Hải đã bị một nhân viên an ninh xông vào nhà đánh trật khớp vai.

XYZ

„Trong khoảng thời gian từ 1978 đến 1981 có tổng cộng 27 tăng ni Phật tử tự thiêu để phản đối chính sách đàn áp tôn giáo ở Việt Nam. Nhiều tăng ni thuộc Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam Thống Nhất bị giết, số khác bị giam cầm, tù đày biệt xứ.“.

XYZ

Sau gần một năm xảy ra cái chết của anh Nguyễn Công Nhựt tại trụ sở công an huyện Bến Cát-Bình Dương với nhiều khuất tất như vợ nạn nhân bị gạ tình, 2 lá thư tuyệt mệnh nghi không phải do nạn nhân viết… thì đến nay kết luận khẳng định nạn nhân tự tử của Viện KSND Tối cao …

XYZ

„Bị công an bắt, sau đó bị đánh chết, ở Việt Nam, người ta định nghĩa sự việc này rất ngắn gọn: Tự tử.“

XYZ

Liên quan đến cái chết bất thường của anh Lê Quang Trọng trong trụ sở CA, vào lúc 14 giờ chiều ngày 21/03, người dân xã Thiên Lộc (Can Lộc – Hà Tĩnh) bất ngờ kéo đến tấn công, đập phá trụ sở Ủy Ban Nhân Dân Xã.Sự việc xảy ra khi người thân, bạn bè của anh Lê Quang Trọng đang trên đường đưa thi hài nạn nhân đi chôn cất

XYZ
đất nước ngày nay lưu manh quá…“

http://vnexpress.net/gl/phap-luat/2012/03/nha-bao-bi-giam-doc-doanh-nghiep-cua-co-tai-nha/

XYZ

Úc : Nhiều quan chức châu Á trong đường dây rửa tiền và buôn ma túy

http://url9.de/CAK

XYZ

Tại cuộc họp giữa lãnh đạo Trung tâm khai thác quĩ đất huyện Thăng Bình với 61 hộ dân bị giải tỏa đền bù vào sáng 23/3, bất ngờ một người đàn ông cầm dao đâm hai cán bộ sau đó bỏ chạy về nhà và chết ngay sau đó…

XYZ

Hôm nay 28-02-2012, hàng trăm nông dân từ Dương Nội (Hà Đông – Hà Nội) và Văn Giang (Hưng Yên) tập họp trước trụ sở Mặt trận Tổ quốc (Hà Nội) phản đối tình trạng cưỡng chế đất đai, giải tỏa nghĩa trang. Trong tuần trước, các dân oan Dương Nội, Văn Giang cùng với nông dân Đắk Nông đã kéo về thủ đô yêu cầu phải giải quyết những oan nghiệt tại địa phương. Tại Nam Định, nhiều nông dân đã biểu tình ngồi trước trụ sở chính quyền tỉnh ngày 24-02. Theo thông tin từ Hà Nội, nông dân khiếu kiện đã biến cuộc mít tinh hôm nay thành tuần hành trên đường Bà Triệu và nói sẽ có hành động «mạnh như Đoàn Văn Vươn» nếu không được lắng nghe» (RFI, 28-02-2012)
XYZ

Tin nhắn KHẨN CẤP: Chị Nga (ảnh) nhắn tin cho chúng tôi từ số ĐT: 09 725 725 85 báo TIN KHẨN CẤP: „Chiều nay khi đi chợ và quán Net về, người hàng xóm gọi bảo: Cửa thoát hiểm nhà mày bị công an rào làm nát hết vườn nhà tao rồi. Tôi ra xem thì họ đã dùng dây thép gai rào kín rồi. Kiểu này đêm nay chúng khóa cửa ngoài, đổ xăng cho một mồi lửa là mẹ con tôi hết đời. Vì sự an toàn tính mạng của bé Phú, kính mong mọi người giúp tôi đưa thông tin này lên internet để nhiều người biết. Vì sáng nay ở cửa nhà tôi họ rải rất nhiều truyền đơn đe dọa sẽ giết tôi“.

XYZ

Khẩn thiết đề nghị bà con cô bác ai ở gần khu vực nhà chị Nga, hãy đến giúp chị và cháu, tại địa chỉ: Số nhà 52, đường Trần Thị Phúc, ngã ba Trần Hưng Đạo, tổ 8, phường Hai Bà Trưng, TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Đề nghị bà con cô bác nếu thấy có sự việc gì xảy ra, hãy quay phim, ghi âm, chụp ảnh và gửi ngay về các địa chỉ: basamvietnam@gmail.com lamkhanghn@yahoo.com.vn Nguyễn Xuân Diện – Blog đề nghị bà con cư dân mạng loan báo rộng rãi bản tin trên đây

http://url9.de/CAL

Ánh mắt trẻ thơ  núp trốn trong sợ hãi trước những gương mặt tàn ác đại diện cho thế lực của nhà cầm quyền VN đương thời :


XYZ

Để biết tại vì sao chị Trần Thị Nga đang có nguy cơ bị giết chết mời tất cả vào đọc trang dưới :

Blog của chị đây, các báo lề phải đáng thương thật, câm như hến hết lượt, nhục thật!

http://mephu.blogspot.de/

XYZ

“Với cách hành động như thế này, thì người dân mà còn lòng tin mới là chuyện lạ”…

XYZ

Thanh Lan Thông Báo Khẩn: Mẹ cô Vũ Phương Anh bị đâm trọng thương tối thứ Sáu lúc 8 giờ tối, khi bà đi ra ngoài mua đồ ăn, bà bị đâm và ngã xuống, con dao vẫn còn nằm nguyên trọng bung . Cô Vũ Phương Anh là một nạn nhân của tệ nạn buôn người thông qua con đường xuất khẩu lao động tới Jordan và là người đã tham gia điều trần trước Quốc Hội Hoa Kỳ ngày 24-1 cùng với TS Nguyễn Đình Thăng.

http://url9.de/CAM

XYZ

Công an đánh dân,ghi những chữ này vào Google  cho tìm thì sẽ hiện ra hàng trăm

tin tức với hàng trăm tấm ảnh tố cáo tội ác như đã được bình thường hóa và bao che trong xã hội Việt Nam .

Công An Việt nam đang châm mồi lửa đốt cháy chế độ đương thời với cách bạo tàn đánh giết dân vô tội ở Việt nam !

http://www.hatnang.net/showthread.php?t=44888

XYZ

Nghịch lý cơ bản và nguy hiểm nhất là quyền lợi cá nhân và quyền lợi đất nước mâu thuẫn nhau. Một người lao động chân chính làm hết sức mình sẽ mang lợi cho xí nghiệp, cho đất nước nhưng khốn thay bản thân lại đói khổ vì tiền lương quá thấp. Còn ngược lại, nếu buôn lậu, móc ngoặc, tham ô, gian dối…Do vậy mà có “định lý đảo”: ở Hà Nội có một công dân bị đi tù vì tội sản xuất ra những cây bút và lốp xe tốt và rẻ hơn nhà nước”

XYZ

Trước tình hình đảng dùng côn đồ đàn áp dân lành, một dòng thác lũ đang hình thành với một tốc độ nhanh hơn mọi dự đoán! Kinh nghiệm từ Syria cho thấy, thay vì phải đánh nhau với „bọn quân khuyễn khát máu“, người dân sẽ tập trung vào những tên đầu sỏ. Bằng hình thức đảo chính, những tên lãnh chúa độc ác sẽ bị loại trừ.“.

XYZ

Chỉnh đốn? Đảng cộng sản đã nhận ra cái sai lầm chết người rồi sao mà lại phải chỉnh đốn? Mà chỉnh như thế nào? Thật chí lý khi nói : đảng cộng sản càng chỉnh càng đốn, càng sửa càng đốn mạt vì cái đồng tiền và cái quyền lực bao phủ khắp nơi của họ, vì công an và quân đội nằm trọn trong tay họ, nên cho dù có chỉnh thế nào, họ cũng sẽ ngày càng trở nên đốn mạt, độc tài, thất đức, tham nhũng, triệt tiêu người khác tư tưởng, độc đoán, thối nát. Họ bề ngoài là những con người như bao người, nhưng bên trong lương tâm họ không còn, chỉ còn cái tâm sâu mọt đang hủy hoại một dân tộc Việt Nam ngàn năm văn hiến.

XYZ

XUỐNG ĐƯỜNG GIÁNG LIÊN TIẾP NHỮNG ĐÒN SẤM SÉT NGAY ĐẦU BỘ CHÍNH TRỊ ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, BUỘC CHÚNG PHẢI TRẢ LẠI QUYỀN LỰC VỀ TAY NHÂN DÂN. Giới trẻ Việt Nam, lực lượng phản ứng nhanh, có điện thoại di động dùng di động, có Internet dùng Internet, có loa dùng loa, có miệng dùng miệng để liên lạc, huy động, tổ chức quần chúng xuống đường biểu tình. Hàng triệu con tim yêu nước, tràn đầy nhiệt huyết, bừng bừng khí thế dời non lấp biển, hạ quyết tâm: – Quét sạch độc tài cộng sản. – Xây dựng Việt Nam Mới Tự Do, Dân Chủ, Nhân Bản và Tiến Bộ.

HÃY XUỐNG ĐƯỜNG ĐỂ CỨU NƯỚC! MUỐN CỨU NƯỚC, HÃY XUỐNG ĐƯỜNG! Bs Nguyễn Đan Quế“.

Những người yêu nước xuống đường sẽ bị đàn áp ,sẽ bị bỏ tù ,nhưng không

thể đàn áp tù,bỏ tù một lúc hàng trăm hàng ngàn người..

Hãy tập hợp thành nhóm đông người phản đối tội ác..!

Những ai còn lương tâm,tình người không thể nhắm mắt,làm ngơ không lên tiếng , không một hành động phản đối tội ác đang diễn ra ở Việt Nam.
Tội ác không  thể được  bao che,bưng bít bằng thái độ làm ngơ,vô cảm!

Tội ác cần được lên tiếng phản đối để mình không phải sống chung cùng tội ác.Là người tử tế  không thể ngậm miệng ,làm ngơ  bao che tội ác !

Những trang báo,trang Web,Blogs, cá nhân ,đã đưa tin về Đinh Vũ Hoàng Nguyên và nhắc đến hai chữ “ Tử tế “   xin hãy một lần lên tiếng  công khai về những tội ác tại VN đang diễn ra hiện nay,để vong linh người mất không phải tủi..!Cụ thể là trường hợp của chị Trần thị Nga.Tỏ ý buồn tiếc người đã mất chẳng có ý nghĩa gì khi  lúc người ta còn sống mình đã giử  khoảng cách,im tiếng ,do  tự  mình đã  buộc hai chữ “ phản động“ như chiếc vòng kim cô gắn ngay trong chính đầu óc suy nghĩ của mình..!

Đêm nằm sờ gáy thấy đau,

Té ra nằm ngủ gối đầu sầu riêng !

( ca dao)

Dương Hoàng Dung

Munich

27.03.2012