Đảng CSVN hãy tự giải thể!

CM Hoa Sim

Mối hiểm họa từ ngàn năm Việt Nam sa vào tay bành trướng Bắc Kinh chưa bao giờ nguy khấp như hiện nay. Vì suốt bao ngàn năm , trãi qua bao triều đại , chưa có triều đại nào đi đàn áp , bắt bỏ tù người Việt Nam yêu nước chống Tàu Cộng và công khai phá bỏ những Lễ tưởng niệm Anh hùng hy sinh trong cuộc chiến chống quân Tàu xâm lược, như chính quyền CSVN đã làm trong thời gian qua.
Một khi những người nhảy nhót trên xương máu đồng bào công khai xuất hiện trên đất nước Việt Nam, đặc biệt tại Hà nội , thủ đô Việt nam , nơi cận kề với biên giới Trung quốc , liệu tương lai Việt Nam có thoát được bàn tay Trung quốc ?
Có bằng chứng phản bội tổ quốc nào hơn khi trong ngày tưởng niệm 60.000 dân Việt bị quân xâm lược Trung Quốc giết hại, nhà cầm quyền Việt nam lại để một đám người cùng ôm nhau nhảy nhót ở Bờ Hồ với bản nhạc có tên : “ Trung Quốc chính nghĩa“. được dịch ra tiếng Việt là : „ Con bướm xinh“.
Tinh thần yêu nước của người Việt đã bị chà đạp công khai dưới sự lảnh đạo của Đảng CSVN.
Chúng ta không chỉ trách móc những kẻ trơ mặt đi khiêu vũ trên xác người mà quan trong hơn chúng ta phải lên tiếng kêu gọi những kẻ có trách nhiệm về văn hóa, lịch sử, truyền thống dân tộc , an ninh nhưng đã nhắm mắt làm ngơ để một việc có tính cách phỉ báng dân tộc như thế xãy ra, nên từ chức.
Cùng lúc yêu cầu Đảng CSVN , tổ chức đã đưa cả nước Việt vào tình trạng suy đồi với đủ thứ tệ hại như ngày nay hãy tự giải thể vì đã bất lực không giữ được nền độc lập của Việt Nam.
Đảng CSVN sau gần 40 năm cai trị nắm trọn vận mệnh dân tộc Việt Nam đến nay đã đưa đất nước thụt lùi , tuột hậu . Không thể so sánh với Thái Lan, tệ hơn hiện nay cho thấy trình độ dân trí của Việt Nam cũng đã bị nhà cầm quyền đưa đến mức tuột thấp hơn Miến Điện và Campuchia, hai nước đang trên con đường dân chủ hóa đất nước.
Tại sao dân Việt Nam lại thua cả dân Campuchia trên con đường dân chủ hóa ?
Đã có câu trả lời trong nhiều bài viết cho rằng đó là do cách đàn áp các thành phần đấu tranh cho dân chủ thật dã man tàn bạo của nhà cầm quyền Việt Nam hiện nay.
Như vậy hóa ra tình trạng đàn áp hiện nay tại Việt Nam đã qua mặt cả một nước từng có chế độ tàn độc diệt chủng kiểu Polpôt?
Tổng kết những nạn nhân Việt Nam đã chết trong các cuộc cải cách ruộng đất ,cải tạo miền Nam,chết vì vượt biển tìm đường tự do ,chết cho cuộc chiến tranh “Giải phóng miền Nam” hay gọp chung là Con số Nạn nhân của Chủ nghĩa CS ở Việt Nam đã lên khoảng 3 triệu, bằng với nạn nhân Tội ác diệt chủng ở Campuchia .
Con số 3 triệu nạn nhân vẫn chưa dừng lại khi ngày nay khắp miền đất nước hầu như mỗi ngày vẫn tiếp tục xãy ra tội ác do tập đoàn CSVN , độc tài độc đảng gây ra.
Nhưng điều đáng sợ nhất trong những tội ác do Đảng CSVN gây ra là tội hủy diệt cả danh dự dân tộc, hủy diệt truyền thống, văn hóa ngàn năm của đất nước, hủy diệt môi trường, đưa dân đến thảm họa diệt vong từ vô số nguồn chất độc bao quanh hằng ngày trong đời sống.Cùng với việc sát hại hàng vạn trí thức có tài và yêu nước, từ đó đưa đất nước vào ngõ cụt vì thiếu tri thức, thiếu người có tài năng xây dựng đất nước. Những người có tri thức và có tài thực sự không thể nào phát huy khả năng của mình trong một xã hội bè phái, phát triển theo lối trên đội dưới đạp, phe nhóm, không có luật pháp.

ThapNen
Một tội ác rất lớn của nhà cầm quyền CSVN hiện nay là bắt giam, hành hạ những nhân sĩ yêu nước ,những người đã lên tiếng thức tỉnh dân chúng : LS Lê Quốc Quân, Đổ thị Minh Hạnh,Bùi thị Minh Hằng , Cù huy Hà Vũ , Điếu Cày, Nguyễn Tiến Trung, Nguyễn Xuân Nghĩa, Trần Huỳnh Duy Thức ( Trần Đông Chấn ), Lư Văn Bảy ( Trần Bảo Việt ), Đặng Xuân Diệu, Hồ Đức Hòa, Đinh Nguyên Kha, Tạ Phong Tần, Đinh Đăng Định, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Văn Khương ( Hoàng Khương, báo Tuổi Trẻ ), Phạm Nguyễn Thanh Bình, Trương Duy Nhất, Phạm Viết Đào, Võ Thanh Tùng…cùng hàng ngàn người yêu nứớc Việt khác..
Ở Ukraine, Thái Lan đã có hàng trăm nghìn người dân xuống đường, lẽ nào dân Việt không can đảm bằng dân Thái Lan hay Ukraine?
Nhìn lại hai năm qua các phong trào dân sự đã phát triển và ngày càng lan rộng, ý thức của người dân đã có, họ cũng can đảm dám đối đầu cùng bạo quyền , chỉ do các nhóm dân sự khác nhau chưa có kết hợp chung vì thiếu người lảnh đạo .

zzc1

Trong cuộc cách mạng tại Rumanie,lật đổ chế độ độc tài Ceausescu ,nhân vật quyết định cho phong trào bùng nổ và thành công là một Đảng viên Cộng sản có tư tưởng đối lập.
Ở Việt Nam vừa qua rất tiếc ông Lê Hiếu Đằng mất sớm, nhưng chắc chắn trong số nhân sĩ yêu nước từng đi theo Đảng CS vẫn còn nhiều ngừoi đã nhìn ra sự sai lầm của chế độ độc đảng và sẽ cương quyết đứng lên để cứu nước nhà thoát hiểm họa bị Tàu Cộng đô hộ.
Đồng thời trong hàng ngũ Quân đội nhân dân Việt Nam sẽ có một vị tướng đối lập để đưa quân đội về phía nhân dân.
Chỉ khi nào có được hai hạt nhân vừa kể trên để dân chúng có điểm tựa cùng đứng lên, lúc đó phong trào đổi mới đất nước sẽ bùng nổ.
Chỉ có đấu tranh từ trong nội bộ của bộ máy cầm quyền mới hy vọng đưa Đảng CSVN đến chổ tan rã.
Việc khẩn cấp là cần lập ra nhiều hội đoàn khác nhau ở mọi tầng lớp xã hội, đặc biệt giới Sinh Viên và Công nhân.
Hàng trăm hội đoàn tương lai sẽ có khả năng tập họp nhanh chóng hàng ngàn người cùng xuống đường .
Ngày hàng ngàn người Việt Nam cùng xuống đường giăng biểu ngữ yêu cầu Đảng CS giải thể , trao lại quyền cho các tổ chức dân chủ , ngày đó nước Việt Nam thật sự đổi mới.
Đây là cách đổi mới Việt Nam duy nhất không xãy ra thảm cảnh đổ máu, một khi xung đột bất đồng giữa người dân và nhà cầm quyền CSVN đã lên đến tột đỉnh như hiện nay.
Dương Hoàng Dung
Munich
18.02.2014

Advertisements

Hãy ghi ý kiến, thắc mắc của bạn vào đây:

Trage deine Daten unten ein oder klicke ein Icon um dich einzuloggen:

WordPress.com-Logo

Du kommentierst mit Deinem WordPress.com-Konto. Abmelden /  Ändern )

Google+ Foto

Du kommentierst mit Deinem Google+-Konto. Abmelden /  Ändern )

Twitter-Bild

Du kommentierst mit Deinem Twitter-Konto. Abmelden /  Ändern )

Facebook-Foto

Du kommentierst mit Deinem Facebook-Konto. Abmelden /  Ändern )

w

Verbinde mit %s