„Hạch tướng sỉ „

của “ Tướng  Phùng Sơn Trư “
Tuong Heo

Trước cảnh nước nhà đang đứng trước đe dọa xâm lăng của quân
“ H‘-Mông“ , Hồng Bạo Vương Trấn Quốc Tàu đã tạo luồng cải cách sâu rộng trong quần chúng nó, bằng bài „Hạch tướng sỉ“, hội tụ đủ    3 hoa, cấp tốc gửi đến Mọi Dzân :
Ta thường mỗi bữa, đêm quên ăn, ngày quên ngủ , nửa đêm vợ vắng gọi gà móng đỏ, ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa khi ăn phải Wasabi…chỉ căm tức chưa thể xả thịt, lột da, ăn gan, uống máu con tắc kè..Dẫu cho làm phân voi phơi ngoài bãi cỏ, thân ta bọc  nệm gấm Thượng Hải, cũng nguyện xin gia nhập „Tzung của“…
Nay các ngươi thấy chó ít đi mà không biết lo, mắm tôm hết mà không biết quấy. Xem phim “Vàng Anh”Bà Tưng” mãi mà không biết chán , xem VTV4 mãi mà không biết tuyên dương..“, nên ta quyết định chiếu  phim toàn tập “ Tzung Của anh hùng” trọn năm.

Ta thường nghe: Tướng Ngọ đem mình chết thay, cứu thoát cho Dziệt Ðế; Dương Chí Dũng chìa lưng chịu giáo, che chở cho cho Vinaline; Huyền Như nuốt sâm, bảo vệ tiền cho chủ, bao người tài giỏi thân phò Vinashin thoát khỏi vòng vây báo chí.
Từ xưa các bậc trung thần nghĩa sĩ, ngu đi bỏ mình vì nước, đời nào chẳng có ? Ví thử mấy người đó cứ khư khư theo thói nhi nữ thường tình thì cũng đã đươc chết già trên giường êm nệm ấm, ta khỏi nhọc lòng với bao vụ án xét xử người yêu nước.

Các ngươi vốn dòng vô tướng, không hiểu văn nghĩa, nghe những chuyện ấy nửa tin nửa ngờ. Thôi việc đời trước hẵng tạm không bàn. Nay ta lấy chuyện Trung Nguyên mà nói:
Tập Cận Bình là người thế nào? Thường Vạn Toàn, tướng của ông là người thế nào? Vậy mà đem câu chuyện cái giàn khoan HD 981 nhỏ tày cái móng tay đương đầu với quân Trung Nguyên đường đường trăm vạn, khiến cho sinh linh nhà Dziệt đến nay còn xôn xao! Đỗ Hữu Ca là người thế nào? Côn an tỳ tướng của ông lại là người thế nào? Vậy mà xông vào chốn lam chướng xa xôi muôn dặm đánh quỵ Dân oan trong khoảng vài tuần, khiến cho Tiên Lãng, Dương Nội đến nay còn lưu tiếng !

Huống chi, ta cùng các ngươi sinh ra phải thời loạn lạc, lớn lên gặp buổi gian nan. Lén nhìn phản động đi lại nghênh ngang ngoài đường, uốn tấc lưỡi cú diều mà lăng nhục triều đình; đem tấm thân blogger mà khinh rẻ tổ phụ. Thả chúng ra có khác nào đem thịt ném cho hổ đói, tránh sao khỏi tai họa về sau.

Các ngươi ở lâu dưới trướng, nắm giữ binh quyền, không có mặc thì ta cho áo; không có ăn thì ta cho cơm. Quan thấp thì ta thăng tước;lộc ít thì ta cấp lương. Ði thủy thì ta cho du thuyền; đi bộ thì ta cho xe BMW. Lâm trận mạc cùng nhau ăn nhậu được nhàn hạ cùng chân dài vui cười. So với Công Kiên đãi kẻ tỳ tướng, Ngột Lang đãi người phụ tá, nào có kém gì?

Nay các ngươi ngồi nhìn chủ bị sỉ nhục mà không biết lo; thân chịu chưởi bới mà không biết thẹn. Làm tướng triều đình đứng hầu quốc hôi Mỹ mà không biết tức; nghe nhạc Vàng đãi yến của Ngụy quyền mà không biết căm. Có kẻ lấy việc chơi gái làm vui; có kẻ lấy việc cờ bạc làm thích. Có kẻ chăm lo giải phóng mặt bằng lấy vườn ruộng để cung phụng gia đình; có kẻ quyến luyến vợ người để thỏa lòng vị kỷ. Có kẻ tính đường sản nghiệp mà quên đá gà; có kẻ ham trò săn bắt cướp mà trễ bữa nhậu. Có kẻ thích rượu XO; có kẻ mê giọng Tuấn Vũ. Nếu bất chợt có giặc Mỹ Thiệu tràn sang thì cựa gà trống không đủ đâm thủng áo giáp của giặc; mẹo cờ bạc không đủ thi hành mưu lược nhà binh. Vườn ruộng tuy nhiều vẫn không nuôi nổi tấm thân ngàn vàng của bồ nhí; vợ con bận bịu ở nước ngoài không ích chi cho việc quân quốc. Tiền của dẫu lắm không mua được lòng dân; chó săn tuy hay không đuổi được quân phản động. Chén rượu ngọt ngon không làm dân chủ say chết; giọng hát réo rắt không làm đa đảng điếc tai.

Lúc bấy giờ chúa tôi nhà ta đều bị bắt, đau xót biết chừng nào! Chẳng những thái ấp của ta không còn mà bổng lộc các ngươi cũng thuộc về tay kẻ khác; chẳng những gia quyến của ta bị đuổi mà vợ con các ngươi cũng bị kẻ khác bắt đi; chẳng những xã tắc tổ tông ta bị kẻ khác giày xéo mà phần mộ cha ông các ngươi cũng bị kẻ khác bới đào; chẳng những thân ta kiếp này chịu nhục đến trăm năm sau tiếng nhơ khôn rửa, tên xấu còn lưu, mà gia thanh các ngươi cũng không khỏi mang danh là tướng bại trận. Lúc bấy giờ, dẫu các ngươi muốn vui chơi thỏa thích, phỏng có được chăng?

Nay ta bảo thật các ngươi: nên lấy việc đặt mồi lửa dưới đống củi nỏ làm nguy; nên lấy điều kiềng canh nóng mà thổi rau nguội làm sợ. Phải huấn luyện dân phòng, tập dượt côn an, khiến cho ai nấy đều giỏi như Putin , mọi người đều tài như Mao chủ tịch, có thể giam hoài phản động nơi ngục tối, làm rữa thịt Việt Tân ở Bình Dương.

Như thế chẳng những thái ấp của ta mãi mãi vững bền mà bổng lộc các ngươi cũng suốt đời tận hưởng; chẳng những gia thuộc ta được ấm êm giường nệm, mà vợ con các ngươi cũng trăm tuổi sum vầy; chẳng những tông miếu ta được hương thối nghìn thu mà tổ tiên các ngươi cũng được bốn mùa rủa cúng;chẳng những thân ta kiếp này đầy chí, mà đến các ngươi, trăm đời sau còn để tiếng hôi; chẳng những thụy hiệu ta không hề may mắn, mà tên họ các ngươi cũng xú sách lưu truyền.
Nay ta chọn lọc binh pháp các nhà hợp thành một tuyển,gọi là
“Bình Nam Yếu Lược” . Nếu các ngươi biết chuyên tập sách này, theo lời ta dạy bảo, thì trọn đời là thần tử; nhược bằng khinh bỏ sách này, trái lời ta dạy bảo thì trọn đời là nghịch thù.
Vì sao vậy? Mỹ Ngụy với ta là kẻ thù không đội trời chung, mà các ngươi cứ điềm nhiên không muốn rửa nhục, không lo trừ hung, lại không dạy quân sĩ, chẳng khác nào quay mũi giáo mà xin đầu hàng, giơ Kiến nghị thư mà không chịu ký. Nếu vậy, rồi đây đến muôn đời, há còn mặt mũi nào đứng trong cõi đảng che đảng chở này nữa?

Hồng Bạo Vương, Trấn Quốc Tàu với tầm nhìn và đỉnh cao trí tuệ
đã vạch rõ kế sách cải cách địa chủ, viết cuốn „Bình Nam yếu lược“ thúc giục dzân quân tập luyện binh xập xám, tiến đến gặp Đỉnh cao chói lọi tận nóc Ba đình.

Nay ta viết bài hịch này để các ngươi hiểu rõ bụng ta.“

Hung bạo Vương – Trấn Quốc Tàu.

( Phỏng theo Hịch tướng sĩ  – Dụ chư tỳ tướng hịch văn 
   của Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn )

Dương Hoàng Mai chấp bút .
Munich
Ngày 02.06.2014 -15`45„

 

Advertisements

Hãy ghi ý kiến, thắc mắc của bạn vào đây:

Trage deine Daten unten ein oder klicke ein Icon um dich einzuloggen:

WordPress.com-Logo

Du kommentierst mit Deinem WordPress.com-Konto. Abmelden / Ändern )

Twitter-Bild

Du kommentierst mit Deinem Twitter-Konto. Abmelden / Ändern )

Facebook-Foto

Du kommentierst mit Deinem Facebook-Konto. Abmelden / Ändern )

Google+ Foto

Du kommentierst mit Deinem Google+-Konto. Abmelden / Ändern )

Verbinde mit %s