NGÀY VIỆT NAM CỘNG HÒA

CH

THÔNG BÁO CỘNG ĐỒNG

Mục đích: THÀNH PHỐ SANTA ANA VINH DANH ỦY BAN VẬN ĐỘNG “NGÀY VIỆT NAM CỘNG HÒA” VÀ TRAO NGHỊ QUYẾT 55B CÔNG NHẬN NGÀY 26 THÁNG 10 HÀNG NĂM LÀ “NGÀY VIỆT NAM CỘNG HÒA” TẠI SANTA ANA.

Lúc: 5 giờ 45 chiều,
Thứ Ba, ngày 20 tháng 1 năm 2015

Tại: Santa Ana City Council Chamber

22 Civic Center Plaza

Santa Ana, CA. 92701

(Vào building đậu xe, góc đường Santa Ana Blvd và N. Parton St., lấy parking ticket đem vào phòng họp, để được miễn trả tiền đậu xe)
Liên lạc: Cô Tanya Lyon (714) 586-6195
hay ông Nguyễn Khanh (714) 883-5383.

SANTA ANA –
Để đáp ứng với yêu cầu của Ủy Ban Vận Động “Ngày Việt Nam Cộng Hòa” và qua đề nghị của Đại Sứ Thành Phố Ken Nguyễn, Nghị Viên Michele Martinez với sự hổ trợ của Phó Thị Trưởng Vincent Sarmiento đã đưa vào nghị trình của phiên họp thường lệ của Hội Đồng Thành Phố vào ngày 4 tháng 12 năm 2014, yêu cầu Hội Đồng Thành Phố Santa Ana biểu quyết chấp thuận Nghị Quyết 55B. Nghị Quyết 55B là chính thức công nhận ngày 26 tháng 10 hàng năm là “Ngày Việt Nam Cộng Hòa” tại thành phố Santa Ana, để vinh danh và ghi ơn những sự đóng góp và hy sinh của chính phủ Việt Nam Cộng Hòa và dân chúng của chính thể Việt Nam Cộng Hòa cũng như các quân nhân Hoa Kỳ, các Quân Dân Cán Chính của Việt Nam Cộng Hòa, các Đồng Minh và những gia đình của họ. Các thành viên của Hội Đồng Thành Phố Santa Ana đã không cần phải thảo luận mà nhanh chóng biểu quyết thông qua Nghị Quyết 55B với tỷ lệ 7-0 trong buổi họp cùng ngày.

Vào lúc 5 giờ 45 phút chiều Thứ Ba, ngày 20 tháng 1 năm 2015, tại phiên họp thường lệ của Hội Đồng Thành Phố Santa Ana, tại 22 Civic Center Plaza, Santa Ana, CA 92701 Hội Đồng Thành Phố Santa Ana sẽ vinh danh Ủy Ban Vận Động “Ngày Việt Nam Cộng Hòa” và long trọng trao Nghị Quyết 55B cho Ủy Ban Vận Động. Trong dịp này Hội Đồng Thành Phố Santa Ana cũng sẽ tuyên dương tổ chức thiện nguyện Little Saigon Foundation về những đóng góp phục vụ cộng đồng và đã đem niềm vui đến cho các trẻ em nghèo tại Santa Ana vào dịp Giáng Sinh.

Xin kính mời quý vị lảnh đạo các tôn giáo, quý vị lảnh đạo cộng đồng và các đoàn thể, quý cơ quan truyền thông báo chí Việt Ngữ cùng tất cả các thành viên trong cộng đồng Việt Nam đến tham dự buổi họp nói trên để chung vui với Ủy Ban Vận Động và để tỏ lòng cám ơn các thành viên của Hội Đồng Thành Phố và thành phố Santa Ana luôn hết lòng ủng hộ và nhiệt tình đáp ứng cho mọi nguyện vọng của cộng đồng người Việt quốc gia.

Trân trọng thông báo và kính mời.

Nguyễn Tấn Lạc,

Nguyên Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam –

Nam California, Điều Hợp Viên Uỷ Ban