Công trạng Hồ Chí Minh

Huỳnh Phi Tiễn

Trên toàn thế giới hiện nay, Hồ Chí Minh (HCM) thường được nhắc đến là tên tội đồ của đất nước và dân tộc Việt Nam. Sự thật việc này như thế nào? Trong sự tôn trọng mọi chính kiến khác nhau, tôi kính xin quý vị hãy cùng tôi tìm hiểu vì chính tôi cũng muốn được biết rõ và làm rõ điều này.

Sự thật về HCM đúng ra là trách nhiệm của các nhà sử học chứ không phải của một người vô danh tiểu tốt như tôi. Nhưng tháng ngày qua, tôi đã thấy được một điều là có rất nhiều bạn không có cơ hội hoặc do chế độ cộng sản bưng bít và nhồi sọ quá nhiều nên các bạn không biết về bộ mặt thật của HCM. Vì thế tôi đã tìm tòi rất nhiều tài liệu và tổng hợp chúng ở đây để cùng các bạn nghiên cứu về HCM trong tinh thần học hỏi và tôn trọng lẫn nhau.

Đảng Cộng sản Việt Nam (ĐCSVN) có một quy ước bất thành văn là phải tôn sùng HCM tuyệt đối. HCM là một thần tượng được dựng lên như một vị thánh đầy hào quang sáng chói, không một tỳ vết, chỉ có ca tụng, không được phê phán. Cho nên nêu lên sự thật không tốt đẹp về HCM là một việc thật khó chấp nhận đối với ĐCSVN cũng như đối với những người mê muội về HCM.

Tuy nhiên đã đến lúc chúng ta nên tìm lại chân dung đích thực của HCM, trả sự thật lại cho lịch sử để thế hệ sau có một sự hiểu biết về HCM trung thực và chính xác.

ho-chi-minh21

Hồ chí Minh có phải là Nguyễn Ái Quốc không?

Theo Bộ Chính trị của Đảng Cộng sản Việt Nam:

“Nguyễn Ái Quốc là tên gọi khác của Hồ Chí Minh (19 tháng 5 năm 1890 – 2 tháng 9 năm 1969).

Thật ra Nguyễn Ái Quốc là bút hiệu chung khi viết báo của một nhóm các nhà ái quốc Việt Nam sống ở Pháp, trong đó có Phan Châu Trinh, Phan Văn Trường và Nguyễn Tất Thành, Nguyễn Thế Truyền … Nhưng Nguyễn Tất Thành đã công khai nhận mình là Nguyễn Ái Quốc năm 1919 và sử dụng tên này trong suốt cuộc đời của ông ta. Lần này HCM đã cướp công của nhóm ái quốc:

HCM là người nhận tên Nguyễn Ái Quốc nhưng không phải là tác giả những bài báo ký tên Nguyễn Ái Quốc.

Hồ chí Minh không phải là người Việt Nam

Nhân lúc Nguyễn Ái Quốc bị ám sát trong ngục tại Hồng Kông năm 1932, Mao Trạch Đông bèn thay tên Nguyễn Ái Quốc đã chết bằng một tên thiếu tá quân đội nhân dân Trung Cộng tên là Hồ Quang (tên thật là Hồ Tập Chương).

Trong quyển sách “Hồ Chí Minh Sinh Bình Khảo”, giáo sư Sử học Hồ Tuấn Hùng ở Đài Loan, cháu của Hồ Tập Chương, cũng ghi rõ sự kiện nầy. Hồ Tập Chương là một tên tình báo xảo quyệt, và vì thế đảng cộng sản Việt Nam đã nằm trong tay đảng cộng sản Trung Quốc.

Nói một cách khác là đảng cộng sản Việt Nam bắt đầu thần phục đảng cộng sản Trung Quốc từ đó: năm 1932!

HCM đã du nhập chủ nghĩa cộng sản vào Việt Nam để gieo rắc tai họa cho đất nước và dân tộc Việt Nam từ đó cho đến nay.

Những sự việc chứng minh HCM là Hồ Quang:

a. Kể từ năm 1932 đến năm 1938, Nguyễn Tất Thành đã mất tích một cách bí mật. Ông ta biến dạng trong cõi hư vô và chỉ còn là một hình bóng phai mờ trước bọn đàn em đang được Josef Stalin trọng dụng (Trần Phú, Hà Huy Tập, Trần văn Giàu, Lê Hồng Phong, Nguyễn văn Cừ). Thậm chí Nguyễn Ái Quốc (bí danh của Nguyễn Tất Thành) còn không được tham dự chánh thức Đại hội 7 của Đệ tam cộng sản quốc tế như hai đàn em Lê Hồng Phong và Nguyễn thi Minh Khai.

Hồ Quang được đặc phái qua Việt Nam năm 1940 với sứ mạng liên tục gây ra chiến tranh để giết chết vô số nhân tài và sinh mạng, tiêu hao sinh lực của nước Việt, chuẩn bị việc thôn tính bán đảo Đông Dương và Đông Nam Á theo kế hoạch của Mao Trạch Đông.

Ẩn trốn trong hang Pác Bó (Cao Bằng) dưới sự bảo vệ của cán binh Tàu cộng và bọn người dân tộc Tày của Chu văn Tấn, Hồ Quang thường xuyên qua lại biên giới Hoa Việt. Năm 1943, từ Quảng Tây trở về hang Pác Bó, Hồ Quang mang một tên mới : Hồ Chí Minh.

b. Sự cực kỳ độc ác của HCM và đảng Cộng sản Việt Nam đối với dân tộc Việt đã khiến cho rất nhiều người nghĩ rằng HCM thật sự là Hồ Quang, một người Tàu Đài Loan dân tộc Hẹ (Hakkard) đúng theo sự xác quyết của giáo sư Sử học Hồ Tuấn Hùng, một người cháu trong gia tộc của Hồ Quang không có ân oán gì trong cuộc Chiến Tranh Việt Nam.

Đối với người dân thì đảng CSVN do chỉ thị của Hồ Quang đã thực hiện những vụ giết người, cướp của hàng loạt khiến khoảng 3-4 triệu người chết như:

– Phong Trào Sô-viết Nghệ Tĩnh năm 1930.

– Rèn Cán Chỉnh Quân năm 1953.

– Cải Cách Ruộng Đất năm1953-1956.

– Thống Nhất đất nước (diễn tiến, thủ đoạn để xâm lược và thống trị toàn cõi Việt Nam) bằng bạo lực năm 1954-1975.

– Đàn Áp Phong Trào Nhân Văn – Giai Phẩm, năm 1955-1958.

– Cải Tạo Tư Sản – Công Thương Nghiệp Miền Bắc năm 1954.

– Cải Tạo Tư Sản – Công Thương Nghiệp Miền Nam năm 1975

c. Khác hẵn quảng đại quần chúng Việt Nam, HCM không có tình cảm anh chị em ruột thịt và tình tự quê hương xứ sở. Ông ta rất xa lạ đối với người anh cả và người chị ruột. Thậm chí khi hai người nầy qua đời, Hồ Chí Minh cũng không về Nghệ An để phúng điếu.

d. Với nền khoa học tân tiến hiện nay, Đảng Cộng sản Việt Nam đúng ra phải xét nghiệm DNA của cái xác HCM ở Ba Đình và hài cốt của thân phụ ông ta thì sẽ có ngay giải đáp. Điều rất kỳ lạ là hơn mấy năm nay, các cơ quan ngôn luận chính thức của đảng CSVN cũng như của đảng CSTQ đều im hơi lặng tiếng, không xác nhận mà cũng không phủ nhận nội dung sự việc quan trọng này. ĐCSVN không muốn thử DNA vì chúng sợ, rất sợ thử DNA sẽ làm lòi ra sự thật HCM là người Tàu, là gián điệp Tàu.

e. Thật sự thì HCM có phải là Hồ Quang hay không vẫn còn là nghi vấn cho đến khi ĐCSVN thử nghiệm DNA.

Cho dù HCM có phải là Hồ Quang hay không thì cả HCM lẫn Hồ Quang đều là tên tội đồ của đất nước và dân tộc Việt Nam. HCM phải bị đem ra xét xử tội lỗi của hắn chứ không phải được vinh danh như hiện nay.

Cho nên từ bây giờ tôi gọi tên HCM mà không cần phải nêu tên Hồ Quang.

hcm-ntx

12 tội đại ác của HCM và ĐCSVN:

Kể từ ngày HCM và đồng bọn cướp được chính quyền từ tay Thủ Tướng Trần Trọng Kim cho đến nay, HCM và đảng Cộng Sản Việt Nam đã phạm 12 tội đại ác sau:

1/ Sát hại hàng ngàn đảng viên của các đảng phái quốc gia

Hố Chi Minh đã chỉ thị cho Võ Nguyên Giáp tìm cách loại bỏ dần các đảng phái đối lập như Việt Quốc, Việt Cách, Đại Việt, những người Trotskist như Nguyễn An Ninh, Tạ Thu Thâu, Phan Văn Hùm, Hồ Hữu Tường, Ngô Văn, lực lượng chính trị Công giáo v.v

2/ Sát hại cả trăm ngàn nông dân, địa chủ phú hào

Với chủ trương TRÍ, PHÚ, ĐỊA, HÀO – ĐÀO TẬN GỐC, TRỐC TẬN RỄ, Hồ Chí Minh và bọn lãnh đạo đảng CSVN sau khi cử người đi Liên Sô và Trung Cộng học tập đã phát động phong trào Cải Cách Ruộng Đất với mục đích không những để tiêu diệt giới địa chủ mà còn để bần cùng hóa người dân. Nhiều nông dân có dăm sào ruộng cũng bị liệt vào hàng địa chủ để phải chịu đấu tố đến vong mạng.

Nhà thơ Tố Hữu nổi tiếng với bài thơ “Khóc Stalin” đã cổ võ cho phong trào Cải Cách Ruộng Đất như sau:

“Giết, giết nữa, bàn tay không phút nghỉ

Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong

Cho đảng bền lâu,cùng rập bước chung lòng,

Thờ Mao chủ tịch, thờ Sít-ta-lin bất diệt”.

Nhà thơ Xuân Diệu cũng cổ võ với mấy câu thơ tương tự:

” …Địa hào, đối lập ra tro

Lưng chừng, phản động đến giờ tan xương

Thắp đuốc cho sáng khắp đường,

Thắp đuốc cho sáng đình làng đêm nay

Lôi cổ bọn nó ra đây

Bắt quì gục xuống, đọa đày chết thôi”

3/ Tàn sát cả ngàn người trong vụ “ Quỳnh Lưu Khởi Nghĩa”

Rạng ngày 13/11/1956, 1 cuộc biểu tình vĩ đại với sự tham gia của gần 100,000 đồng bào tỉnh Nghệ An.

Bài hát Quỳnh Lưu Khởi Nghĩa đã được truyền đi khắp nơi, hoà với những đợt trống, mõ vang lên liên tục:

Anh đi giết giặc lập công

Con thơ em gửi mẹ bồng

Ðể theo anh ra tiền tuyến

Tiêu diệt đảng cờ Hồng

Ngày mai giải phóng

Tha hồ ta bế ta bồng con ta.

Trước tình hình này, Hồ Chí Minh ra lịnh cho Văn Tiến Dũng điều động Sư đoàn 304 từ Thanh Hóa vào bao vây. Và Ngày 14/11/1956, Văn Tiến Dũng huy động thêm Sư đoàn 312 vào trận địa quyết tiêu diệt nhân dân Quỳnh Lưu. Khi vòng đai thứ 7 thành hình, Hồ Chí Minh ra lịnh tiêu diệt cuộc nổi dậy có 1 không 2 trong lịch sử đấu tranh chống VC. Con số thương vong bị Việt Cộng dấu kín, nhưng theo những người dân Qùynh Lưu còn sống sót cho biết thì số người bị giết ít nhất cũng cả ngàn người và số người bị bắt cho đi tù ít nhất cũng trên 6,000 người.

QMOK (6)

4/ Khủng bố giết hại hàng chục ngàn dân lành.

Suốt thời gian cuộc chiến từ 1945 đến 1975, Việt Cộng và bè lũ đã sát hại không biết bao nhiêu là dân lành vô tội và những người mà chúng nghi có liên hệ với chính phủ quốc gia bằng cách bằng cách đêm đêm tìm đến để sát hại. Chúng cho đào đường đặt mìn, đắp mô và pháo kích bừa bãi vào Saigòn và các thị xã của các thành phố miền Nam. Chúng cho nổ mìn tại các nhà hàng, vũ trường, quán ăn. Điển hình là vụ VC khủng bố bằng cách cho nổ mìn tại nhà hàng nổi Mỷ Cảnh và Vũ trường Tự Do tại Saigon và quán Đỏ ở thị xã Bạc Liêu vào năm 1965 làm chết cả chục người và cả trăm người khác bị thương.

Dã man nhất là vụ pháo kích vào trường tiểu học Cai Lậy, vào đòan người chạy trốn Cộng Sản khi Việt Cộng tổng tấn công đợt 2 vào mùa hè năm 1972 còn gọi là mùa hè Đỏ Lửa.

5/ Sát hại trên 5,000 thường dân vô tội trong Tết Mậu Thân 1968.

Cuộc tổng khởi nghĩa Mậu Thân 1968 của Việt Cộng thất bại, và khi rút lui khỏi Huế, Việt Cộng đã để lại một sự tàn sát kinh hoàng với những mồ chôn tập thể thật dã man.

Có thể nói đây là vụ người dân VN bị Việt Cộng tàn sát tàn bạo và dã man nhất trong cuộc chiến Việt Nam (1955-1975)

6. Cộng sản Việt Nam vi phạm Hiệp định Geneve và Hiệp định Paris.

Bọn cộng sản Việt Nam và Trung Cộng đã liên tục vi phạm hiệp định Geneve năm 1954 và hiệp định Paris năm 1973 về những quy định, phương pháp thống nhất đất nước và các vùng lãnh thổ của quốc gia.

a.Vi phạm hiệp định Geneve 1954

Tuy hiệp định Geneve đã ký kết, nhưng HCM vẫn một mực tuyên truyền dối trá, thủ tiêu những người yêu nước, để lừa gạt mị dân và làm vừa lòng của quan thầy Trung Quốc.

Nếu thật sự HCM là anh hùng của dân tộc Việt Nam, thì ông ta phải thi hành hiệp định Geneve. Hiệp định này là sự kết thúc chiến tranh của dân tộc Việt Nam, đem lại hòa bình cho dân tộc Việt Nam. Nhưng HCM biết được đường lối giả dối của ĐCSVN sẽ không được lòng dân nên đã tiếp tục cưỡng chiếm miền Nam bằng máu và súng đạn khiến người dân hai miền sống trong chiến tranh và chết chóc. HCM đã ra lệnh đem quân miền Bắc Việt Nam xâm lăng miền Nam qua con đường vượt sông Bến Hải và đường mòn Hồ chí Minh. Ông ta không chút xót thương cho dân Việt Nam, xua đẩy tuổi trẻ Việt Nam đi vào chỗ chết một cách tàn nhẫn và lạnh lùng.

b. Vi phạm Hiệp định Paris 1973

Miền Nam thanh bình và giàu đẹp hơn miền Bắc rất nhiều, thế mà Đảng cộng sản Việt Nam luôn tìm cách mị dân và tuyên truyền sai lệch để đánh chiếm. Trong khi Mỹ và các nước đồng minh của Việt Nam Cộng Hòa đã rút quân theo Hiệp định Paris thì phe cộng sản đã tuyên truyền mị dân là Mỹ đã thua và chạy bỏ. Lúc đó Liên Xô, Ba Lan, Tiệp Khắc, Bungary, Hungary, kể cả Trung Cộng vẫn đã tiếp tục yểm trợ tài lực quân lực xua quân vượt qua biên giới đánh chiếm các tỉnh vùng phi quân sự, rồi lần lượt cưỡng chiếm cả miền Nam Việt Nam. Và cứ thế nên Miền Nam giàu mạnh đã thua dưới sự bành trướng của phe cộng sản quốc tế.

Nhắc đến đây, tôi luôn tôn kính những anh hùng của Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Họ đã anh dũng và oai phong biết bao, với một quân số và quân dụng, vũ khí ít oi nhưng họ vẫn gan dạ và kiên cường bảo vệ miền Nam chống lại cả khối cộng sản. Sài Gòn Hòn Ngọc Viễn Đông, đó là lần cuối cùng người ta thấy được sự hưng thịnh nhất của Việt Nam trong vùng Đông Nam Á.

Cộng Sản Bắc Việt vì tham vọng của Trung Cộng, mơ được cuộc sống sung túc của Sàigòn nên muốn chiếm đoạt được sự văn minh phồn thịnh tài sản phong phú cái gì cũng có của Miền Nam mà bọn cộng sản Bắc Việt thì lúc bấy giờ đang nghèo đói. Sau này khi cả nước đã rơi vào tay cộng sản thì Cộng Sản Miền Nam khi ra Bắc mới thấy được sự nghèo đói đã 30 năm rồi của miền Bắc Việt Nam nơi mà ĐCSVN tự xưng là Thiên Đàng Xã Hội Chủ Nghĩa!

Do Bắc Việt không có nhân sự có tư cách pháp nhân tại miền Nam Việt Nam, muốn tranh thủ chánh nghĩa trên trường quốc tế nên Cộng Sản Bắc Việt đã dọn đường để xua quân Nam tiến bằng cách thiết lập đường mòn HCM; để chuyển tải quân dụng, vũ khí và nhân lực vào trong Nam. Đồng thời thiết lập một phân đàn Đảng Cộng Sản Bắc Việt tại miền Nam Việt Nam mang tên Mặt Trận Giải Phóng Miền Nam Việt Nam (MTGPMNVN) vì đó cái được gọi là MTGPMNVN này không phải là một đoàn thể chánh trị được bùng phát của dân chúng miền Nam Việt Nam mà cái gọi là MTGP này là bộ đội viễn chinh của Hà Nội do bộ chính trị đảng từ Bắc Bộ Phủ bí mật lãnh đạo chỉ huy và điều động nhằm xâm chiếm cho được miền Nam Việt Nam.

QMOK (4)

7/ Cướp tài sản của nhân dân miền Nam sau năm 1975.

Sau tháng 4 năm 1975, đảng CSVN đã cướp 16 tấn vàng của Ngân Hàng Quốc Gia Việt Nam tức của nhân dân miền Nam đem về Bắc chia nhau. Ngòai ra với những chính sách đổi tiền, mỗi gia đình chỉ được phép đổi có 100 ngàn đồng tiền VNCH để lấy $200 tiền VC cũng như chính sách đánh tư sản mại bản, cải tạo công thương nghiệp, chính sách kinh tế mới, cho đi vượt biên bán chính thức, đảng Cộng Sản VN đã cướp trắng trợn không biết là bao nhiêu vàng bạc, của cải, nhà cửa của đồng bào miền Nam và cũng kể từ đó, đảng Cộng Sản Việt Nam đã được nhân dân miền Nam gọi là đảng Cướp, thật không sai chút nào.

Ngày nay chúng (bọn CSVN) còn cướp cả đất đai của các tôn giáo như Công Giáo, Phật Giáo, Cao Đài, Hoà Hảo, Tin Lành v.v…

Ngay cả những người đã nghe theo lời dụ dỗ của bọn chúng, đem tiền về làm ăn, chúng cũng không tha như Trần Trường ở Orange County, Nguyễn Gia Thiều, chồng Hoa Hậu Hà Kiều Anh, ở Pháp, Trịnh Vĩnh Bình ở Hà Lan, vụ Bát Nhã Làng Mai ở Lâm Đồng, Nguyễn thị Vân ở Úc, v.v…Nhiều người còn bị chúng bỏ tù trước khi cướp hết sạch tài sản.

8/ Giam giữ bất hợp pháp gần hai triệu quân dân miền Nam.

Sau khi cưỡng chiếm được miền Nam Viêt Nam, bọn Việt Cộng đã bắt cả triệu quân cán chính của VNCH đi “học tập cải tạo” thực chất là đi tù không thời hạn. Có nhiều người đi tù tới 17 năm mới được thả về. Khoảng 160 ngàn người đã chết trong trại “Cải tạo” vì bệnh tật, vì đói khát, vì bị hành hạ cả về thể xác lẫn tinh thần.

9/ Tước đọat quyền sinh sống của nhân dân miền Nam

khiến cả triệu người phải bỏ nước ra đi và nửa triệu người bỏ mạng trên biển cả.

Sau năm 1975, không phải chỉ những người phục vụ trong chính quyền miền Nam như quân nhân, công chức bị Việt Cộng trả thù bằng cách cho đi tù mà chúng gọi là cho đi “học tập cải tạo mà ngay cả thường dân cũng không thóat khỏi. Với các chính sách “đánh tư sản mại bản’, “cải tạo công thương nghiệp”, “kinh tế mới”, “hộ khẩu”, “hợp tác xã” v.v…bọn Việt Cộng đã tước đọat hết tài sản của người dân miền Nam kể cả quyền sinh sống của họ khiến cả triệu người đã phải bỏ nước ra đi tìm sự sống. Tổng số người rời bỏ đất nước bằng tất cả các cách, cộng với những người tử nạn trên đường vượt biên, lên đến khoảng gần bằng tổng số dân chúng và quân nhân Việt Nam cả Nam lẫn Bắc tử trận trong cuộc chiến từ 1954 đến 1975 (khoảng 3 triệu người).

10/ Đánh thuê cho Nga Tầu khiến cả triệu người dân chết vì chiến tranh.

Việt Cộng Hà Nội nghe theo quan thầy Liên Sô, Trung Cộng xâm chiếm miền Nam VN tức VNCH không phải là để bảo vệ lãnh thổ mà là để thi hành nghĩa vụ quốc tế của đảng Cộng Sản Nga Tầu. Chính Lê Duẩn, nguyên Tổng Bí Thư của đảng Cộng Sản Việt Nam đã nói:

“Ta đánh miền Nam là đánh cho Liên Xô, cho Trung Quốc” và “Ta đánh Mỹ là đánh cho Liên Xô, đánh cho Trung Quốc, cho các nước xã hội chủ nghĩa và cho cả nhân loại”.

Năm 1976 Lê Duẫn ngang nhiên áp đặt Chủ Nghĩa Cộng Sản lên đầu toàn dân VN, đổi tên đảng Lao Động (lừa bịp dân lúc trước vì dân không thích cộng sản) thành Đảng CSVN. Lê Duẩn nói

“ Ta đã thành công trong việc cắm lá cờ Mác-Lê trên toàn cõi Việt Nam“

11/ Hồ Chí Minh hủy bỏ lời tuyên bố độc lập ngày 2 tháng 9 năm 1945.

Năm 1946, ngày 6-3, Hồ Chí Minh ký với đại diện Cao ủy Pháp là Sainteny một thỏa ước tạm thời, gọi là “Thỏa ước Sơ Bộ”:

Chính phủ Pháp công nhận Việt Nam là quốc gia Tự Do, có chính phủ, quốc hội, quân sự và tài chánh riêng biệt.

Nằm trong Liên Bang Đông Dương và ở trong Liên Hiệp Pháp. Việc thống nhất 3 Kỳ sẽ do trưng cầu dân ý.

Chính phủ Việt Nam tuyên bố sẳn sàng tiếp đón quân đội Pháp vào thay thế quân Tàu.

Về phía Hồ Chí Minh thì chấp nhận cho Pháp đem 15.000 quân vào Bắc Việt Nam để giải giới quân Nhật, rồi sau 5 năm sẽ rút hết số quân này. Và chấp nhận Việt Nam trở thành 3 Tiểu bang của Liên Bang Đông Dương gồm 5 Tiểu bang là Bắc Kỳ, Trung Kỳ, Nam Kỳ, Căm Bốt và Lào.

Chính HCM đã ký văn kiện chấp nhận Việt Nam chỉ Tự Do trong Liên Hiệp Pháp cho nên hai chữ Độc Lập mà ông tuyên bố vào ngày 2-9-1945 đương nhiên không còn giá trị. Lúc ký văn kiện này thì ông có đầy đủ tư cách pháp nhân vì ông đang cầm đầu một chính phủ do Quốc hội đề cử. Quốc hội này đã được dân chúng bầu lên vào ngày 6-1-1946.

Chính HCM dưới tên Trần Dân Tiên đã viết rằng’

“Ngày 10-3-1945 Nhật tuyên bố trao trả độc lập cho Việt Nam”.

Vậy mà sau này HCM nói với toàn dân rằng chính ông ta đã tuyên bố độc lập vào ngày 2-9-1945.

Và rồi đến ngày 6-3-1946 lại ký một văn kiện thừa nhận Việt nam chỉ là môt quốc gia “tự do” chứ không phải “độc lập”.

12/ Bán nước và làm nô lệ cho Trung Cộng.

HCM đặt chân đến Marseille, hải cảng miền Nam nước Pháp, ngày 6-7-1911. Nguyễn Tất Thành làm đơn xin tổng thống Pháp được đặc ân vào học Trường Thuộc Địa Paris để ra làm quan cho Pháp, nhưng không được chấp thuận. Điều này cho thấy HCM không phải là người yêu nước vì ông muốn làm việc cho Pháp, chứ không phải như Bộ Chính Trị VC thường rêu rao là HCM “ra đi tìm đường cứu nước”.

Năm 1958, HCM chỉ đạo cho Phạm Văn Đồng ký công hàm ngày 14/9/1958 ghi nhận và tán thành bản tuyên bố ngày 4/9/1958 của Trung Cộng quyết định về hải phận của Trung Cộng và tôn trong hải phận 12 hải lý của Trung Cộng.

Năm 1979, sau khi bị Trung Cộng dàn 200,000 quân vượt qua biên giới tiến công, tàn phá bình địa vùng biên giới trong đó có Động Tam Thanh thuộc Lạng Sơn, Việt Nam mất khoảng 789 km vuông vùng biên giới. Tới ngày 30 tháng 12 năm 1999, Bọn lãnh đạo VNCS lại bí mật cắt nhượng thêm dọc biên giới khoảng 1300km chiều dài và từ 2 đến 12 km chiều rộng dâng cho Trung Cộng. Tính ra Việt Nam mất khỏang 15,000 km vuông miền biên giới Cao Bằng Lạng Sơn.

Ải Nam Quan cũng bị sát nhập vào Tầu. Động Tam Thanh, thị xã Đồng Đăng, Thác Bản Giốc và hang Pắc Bó, mà trước kia Hồ Chí Minh dùng làm nơi trú ẩn trong lúc thời chiến tranh với Pháp cũng dâng cho Trung cộng.

Ngòai 12 tội đại ác này, Hồ Chí Minh và ĐCSVN còn phạm cả trăm ngàn tội ác khác trong suốt cuộc chiến từ 1945 đến 1975 và cho đến bây giờ chúng vẫn còn đang tiếp tục gây tội ác cho dân tộc Việt Nam.

Cộng sản Việt Nam theo chủ trương tam vô của cộng sản quốc tế nên họ cho là việc bị đàn anh cai trị, dạy dỗ là việc nên làm. Họ hãnh diện học hỏi, và luôn ca tụng 4 tốt 16 chữ vàng. Hơn nữa, mục đích của đảng cướp này là cơm no áo ấm nên thần phục để được vinh thân phì da là điều chúng hằng mong ước. („…đất rộng nhà cao nhờ ơn đảng, cơm no áo ấm nhớ Bác Hồ.“)

Bằng mọi cách chúng tung hô tên Hồ Chí Minh, tẩy não mọi tầng lớp, bắt lớp trẻ ca tụng học hỏi noi gương tên gian manh HCM và ca tụng „ĐCSVN quang vinh muôn năm“ cho nên việc cắt đất (Ải Nam Quan, thác Bản Giốc và dâng đảo Hoàng Sa và Trường Sa) cho Tàu Cộng là việc làm của bề tôi trung thành!

Unbenannt

Giờ đây để cũng cố quyền hành hầu để tiếp tục cuộc sống xa hoa, chúng đã ký với quan thầy Hội Nghị Thành Đô, hứa hẹn sẽ làm một tỉnh nhỏ của Tàu Cộng vào năm 2020!

Con đường vinh quang của „Bác“ và ĐCSVN đang đi là thế đó!

Việt Nam có 4000 năm văn hiến dựng nước và giữ nước, biết bao anh hùng, biết bao các bực anh thư liệt nữ đã xả thân giữ gìn và tô điểm chứ đâu phải do tên gián điệp Hồ Quang hoặc là tên Hồ Chí Minh xây dựng và tập đoàn tay sai cưỡng đoạt được đâu mà ta phải ngợi khen chúng! Hỡi những ai có dòng máu kiên cường hãy nên tự hổ thẹn, nhục nhã vì phải cúi đầu làm tay sai cho kẻ thù của tổ tiên của dân tộc Lạc Hồng.

Vạch rõ huyền thoại HCM, tố cáo những tội ác của HCM và ĐCSVN là việc làm của tất cả mọi người dân VN. Dĩ nhiên việc tố cáo HCM sẽ bị CSVN và những dư luận viên tìm mọi cách đánh phá bằng nhiều thủ đoạn bẩn thỉu. Nhưng ngày nào chế độ CS còn đàn áp người dân, còn băng đảng củng cố quyền lực, chúng ta còn cần phải nói ra những việc làm sai trái cùng những tội ác kinh thiên động địa của chúng.

danoan-009-danlambao

Thế giới cũng như người dân trong nước sẽ biết tội ác của Việt Cộng và ĐCSVN sẽ bị lật đổ một ngày rất gần.

Ngày hôm nay, tôi cùng toàn dân yêu quê hương đất tổ quyết đứng lên giành lại quê hương VN với khí thế sôi sục như sóng tràn của bao thế hệ trước sự nguy hiểm và hung hăng của Tàu Cộng cũng như trước sự khiếp nhược hèn hạ của nhà cầm quyền Việt Nam và ĐCSVN.

Những đảng viên cộng sản Việt Nam, những người còn trong tâm một khối tình dân tộc, họ đã thấy được việc nên làm của mình nhưng những kẻ cầm đầu thì vì quyền lợi quá cao đã che khuất mặt trời chân lý, họ đã bị lún sâu vào đường tội lỗi và âm thầm ký Hội Nghị Thành Đô để quê hương và con người Việt Nam suốt đời tuyệt nòi tuyệt giống, mất tên gọi Việt Nam trên bản đồ thế giới vào năm 2020.

Không biết họ có thấy được con đường đen tối mà HCM đã đưa họ đi?

Hỡi những kẻ tham tàn vi phạm nghiêm trọng của các điều khoảng của 2 hiệp định quốc tế ký ở Geneve năm 1954 và Paris năm 1973.

Khi các nước thành viên của 2 hiệp định trên tái lập lại hội nghị để xét xử kẻ vi phạm thì kẻ vi phạm và chủ mưu sẽ lãnh hậu quả thế nào?!

Ngày đó không còn xa!!

Huỳnh Phi Tiễn tạm ngưng

(Tháng 9 ngày 1, 2015)

Tài liệu tham khảo:

https://luongtamconggiao.wordpress.com/…/csvn-thanh-trừng-…/

http://vinaquehuongtoi.blogspot.com/…/chan-dung-ho-chi-minh…

https://danchuvietnam.wordpress.com/su-that-hcm/

http://www.geocities.ws/xoathantuong/nvl_phimsuthat.htm

http://ngayphanxetdaden-hcm.blogspot.com/…/su-that-can-phai…

http://nguyentandung.org/tag/su-that-ve-ho-chi-minh

http://nhabaobuitin.blogspot.com/…/su-that-ve-ho-chi-minh-m…

http://vietlandnews.blogspot.com/…/lich-su-viet-nam-co-qua-…

http://vietnamsaigon75.blogspot.com/…/viet-cong-phao-kich-t….

http://www.vinadia.org/…/nhan-van-giai-pham-thuy-khue-nguy…/

Hãy ghi ý kiến, thắc mắc của bạn vào đây:

Trage deine Daten unten ein oder klicke ein Icon um dich einzuloggen:

WordPress.com-Logo

Du kommentierst mit Deinem WordPress.com-Konto. Abmelden /  Ändern )

Google Foto

Du kommentierst mit Deinem Google-Konto. Abmelden /  Ändern )

Twitter-Bild

Du kommentierst mit Deinem Twitter-Konto. Abmelden /  Ändern )

Facebook-Foto

Du kommentierst mit Deinem Facebook-Konto. Abmelden /  Ändern )

Verbinde mit %s