Tàn ác còn hơn cả phát xít!

01- (5)
Hàng trăm tấn chất thải rắn độc hại của Formosa không chỉ được chôn trong trang trại của nhà ông giám đốc Công ty môi trường đô thị Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Nay có hàng trăm tấn chất thải độc hại ấy lại được chuyên chở ra Phú Thọ để „xả thải“.

Mới hôm qua, Formosa còn „lệnh“ cho cán bộ ở Hà Tĩnh phải xả nước ở con đập thượng nguồn sông Trí, có thể là một hình thức xoá dấu vết, phi tang chứng cứ về hành vi có đủ dấu hiệu tội phạm về môi trường theo Bộ luật Hình sự hiện hành.

Thế mới biết, chẳng có gì là không thể xảy ra ở đất nước này cả. Như triệu chai C2, Rồng đỏ nhiễm chì vẫn được tuồn ra tiêu thụ trên khắp các thị trường trong nước. Thực phẩm tẩm hoá chất độc hại vẫn âm thầm đến mâm cơm nhiều triệu người dân hàng ngày mà họ không biết.

Rồi chuyện người ta phá đến 3.200 tỷ đồng rồi vẫn được gần 200 nghìn phiếu bầu trúng đại biểu quốc hội khoá 14 mà quan chức tỉnh Hậu Giang lại vui cười thừa nhận „không rõ lai lịch của ông này“.

Người ta không phát hiện ra tham nhũng, nhưng lại thừa nhận tham nhũng là quốc nạn và cũng là nước có tệ nạn tham nhũng đứng hàng đầu thế giới trong đánh giá của quốc tế.

Hà Tĩnh, đang làm gì với mảnh đất và dân chúng của họ đây?

fb6 (4)

Giết người dân vùng này bằng mọi cách chăng?

Khi tiếp tay cùng Formosa xả thải lỏng độc ra biển, rồi chôn giấu chất thải rắn độc hại trong lòng đất, mà còn chuyển đi nơi khác „tiêu thụ“.

Giờ mới thấy chúng nó dã man và tàn ác còn hơn cả phát xít!
( trích trong Internet)

fb2 (58)

Hãy ghi ý kiến, thắc mắc của bạn vào đây:

Trage deine Daten unten ein oder klicke ein Icon um dich einzuloggen:

WordPress.com-Logo

Du kommentierst mit deinem WordPress.com-Konto. Abmelden /  Ändern )

Facebook-Foto

Du kommentierst mit deinem Facebook-Konto. Abmelden /  Ändern )

Verbinde mit %s