Biểu tình phản đối

Biểu tình phản đối Vietface TV và Trung Tâm Thúy Nga Paris By Night

Tiếp theo Tuyên Cáo đưa ra hôm 28 tháng 2 vừa qua, Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai loan báo sẽ tổ chức một cuộc biểu tình vào ngày 11 tháng 3 năm 2018, để phản đối việc đài truyền hình Vietface TV và Trung Tâm Thúy Nga Paris By Night tiếp tay cho cộng sản thi hành Nghị Quyết 36.

Một thông cáo báo chí của Liên Ủy Ban cho biết, trong một phiên họp hôm Thứ Ba 6 tháng 3, đại diện của nhiều tổ chức và hội đoàn đồng ý sẽ tổ chức cuộc biểu tình trước cửa tiệm của Trung Tâm Thúy Nga ở số 9295 Bolsa Avenue, thành phố Westminster, ngay trung tâm Little Saigon.

Thông cáo báo chí của Liên Ủy Ban cho biết, cuộc biểu tình này chỉ là “một phản ứng tạm thời đối với những tên tay sai, những cơ sở thương mại lâu nay đã và đang tiếp tay cho bọn cộng sản hầu thi hành Nghị Quyết 36 của bọn chúng”. Liên Ủy Ban cho hay trong thời gian tới sẽ có biện pháp đối phó với những cơ sở phát thanh, truyền hình cũng như những cá nhân hay đoàn thể nào còn hợp tác với chế độ cộng sản trong nước dưới mọi hình thức, kể cả các văn nghệ sĩ đã về hát trong nước cho những mục đích của nhà cầm quyền.

Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai kêu gọi đồng hương hãy đến tiếp tay với ban tổ chức và đi biểu tình vào ngày giờ và địa điểm vừa nêu, vì mục đích phân rõ lằn ranh quốc-cộng tại thủ đô tỵ nạn này.
Địa điểm tập trung là trước Đền Thánh Trần Hưng Đạo lúc 2 giờ chiều Chủ Nhật 11/03.
Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai vừa công bố một tuyên cáo về sự việc đài VietFace TV của Trung Tâm Thúy Nga cộng tác với đài Phát Thanh Truyền Hình Vĩnh Long trong nước.

Tuyên cáo do chủ tịch Liên Ủy Ban là ông Phan Kỳ Nhơn ký ngày 28 tháng 2, xác định từ gần một tháng qua, Liên Ủy Ban nhận được nhiều tin tức về sự việc đài VietFace sử dụng phim ảnh, văn hóa phẩm của đài Vĩnh Long, cũng như tổ chức quyên tiền của đồng hương hải ngoại gởi về quốc nội qua chương trình “Trái Tim Nhân Ái” mà đài VietFace đổi tên thành “Những Mảnh Đời” để thuận tiện cho việc quyên góp.

Liên Ủy Ban cho biết mối quan tâm của họ là Nghị Quyết 36 do nhà cầm quyền CSVN ban hành ngày 26 tháng 3 năm 2004, và đây cũng là điều quan tâm của cộng đồng hải ngoại cũng như của các tổ chức đấu tranh trên các mặt trận truyền thông, báo chí và giải trí.

Bản tuyên cáo cho rằng sau những công tác cấp bách trong dịp Tết vừa qua, có lẽ cộng đồng người Việt tự do sẽ phải làm những việc cần làm trong thời gian tới. Những việc đó bao gồm “đối phó với đài VietFace và Trung Tâm Thúy Nga Paris By Night”. Bản tuyên cáo gọi đây là “cánh tay nối dài để thực hiện công tác văn hóa vận của CSVN”.

Bản tuyên cáo xác nhận rằng Liên Ủy Ban Chống Cộng Sản Và Tay Sai “không bao giờ dung tha cho bọn tay sai, kẻ tiếp tay cho bọn gian ác hầu tiếp tục sống trên sự đau khổ của hơn 90 triệu đồng bào quốc nội”.
Liên Ủy Ban kêu gọi mọi người hãy cùng tiếp tay với Liên Ủy Ban trong thời gian tới.

Huy Lam / SBTN

Hãy ghi ý kiến, thắc mắc của bạn vào đây:

Trage deine Daten unten ein oder klicke ein Icon um dich einzuloggen:

WordPress.com-Logo

Du kommentierst mit deinem WordPress.com-Konto. Abmelden /  Ändern )

Facebook-Foto

Du kommentierst mit deinem Facebook-Konto. Abmelden /  Ändern )

Verbinde mit %s