Bạo lực, bạo động từ đâu ?(2)

Công an thành hồ đánh người biểu tình chấn thương sọ não.
Sáng 17.6 chúng bắt và đánh Anh Trịnh Toàn ( chồng chị Nguyen Thanh Loan )ngất xỉu tại nhà thờ Đức bà. Sau đó chúng lôi lên xe vào công an phường Bến nghé đánh tiếp.
Trịnh Toàn ngất xỉu nhiều lần, phải cấp cứu bv đa khoa Sài gòn.

Tới tối cùng ngày Toàn vẫn chưa tỉnh. Bác sĩ cho biết Toàn đã bị chấn thương sọ não, tràn máu não.
Mong cộng đồng giúp đỡ Anh ấy .

Nguyễn Ngọc Lụa
17. Juni um 21:52
Mình vừa mới ra khỏi đồn công an sau 18 tiếng bị giam lỏng, có nhiều điều muốn chia sẻ nên livestream cho dễ nói với cô chú anh chị em, thật sự những gì diễn ra cả ngày Chúa Nhật chẳng khác gì là một cuộc bách hại Đạo Công Giáo khi công an bắt đầu bắt bớ anh chị em và đánh đập họ.

20.06.2018
Với nhiều nhân chứng và tư liệu liên quan đến cuộc đàn áp tập thể khốc liệt hôm chủ nhật 17/06/2018 vừa rồi tại Sài Gòn, những nạn nhân bị bắt và bị đánh đập nên đồng lọat khởi kiện lực lượng an ninh của đảng CSVN ra tòa án cả trong nước lẫn quốc tế vì những lý do sau :
1- Chứng minh cho thế giới thấy tính chính nghĩa và chính danh trong việc xuống đường biểu tình ôn hòa của chúng ta ;
2- Cho quốc tế thấy bản chất thật sự của chế độ độc tài đảng trị và công an trị tại VN ;
3- Ngăn chặn mọi sự đàn áp tập thể mà đảng CSVN muốn tạo ra như một tiền lệ để đe dọa và triệt tiêu mọi sự phản biện và phản kháng của đám đông quần chúng trong thời gian tới ;
4- Phải xóa bỏ suy nghĩ « con kiến mà kiện củ khoai » hay « trứng chọi đá » vì cuộc đấu tranh này là trên mọi phương diện : lý, trí, tâm… Mũi tên nào có thể bắn đi được là phải bắn liền bất kể có trúng đích hay không nhưng chắc chắn mỗi một phát bắn của chúng ta cũng làm tiêu hao sinh lực địch vì họ phải tìm cách né để sống sót ;
5- Bối cảnh quốc tế và truyền thông tự do đang rất có lợi cho việc xúc tiến vụ kiện tập thể này. Còn nếu không làm gì thì mọi sự hy sinh chịu đổ máu của cô chú và các anh chị em của chúng ta trong thời gian qua sẽ một lần nữa chìm xuồng theo đúng ý của nhà cầm quyền. Mọi sự phẫn nộ khi ấy lại sẽ bị bão hòa nhất là khi luật an ninh mạng sẽ được áp dụng kể từ ngày 01/01/2019.
Rất mong nhận được sự tư vấn và hỗ trợ của các luật sư trong và ngoài nước dành cho các nạn nhân của cuộc đàn áp.

Hãy ghi ý kiến, thắc mắc của bạn vào đây:

Trage deine Daten unten ein oder klicke ein Icon um dich einzuloggen:

WordPress.com-Logo

Du kommentierst mit Deinem WordPress.com-Konto. Abmelden /  Ändern )

Twitter-Bild

Du kommentierst mit Deinem Twitter-Konto. Abmelden /  Ändern )

Facebook-Foto

Du kommentierst mit Deinem Facebook-Konto. Abmelden /  Ändern )

Verbinde mit %s