45 Năm Nhìn Lại

45 Năm Nhìn Lại | Tưởng Niệm 30 Tháng 4, 1975

Mời xem Video phỏng vấn một số văn nghệ sĩ Hải ngoại nhân dịp tưởng niệm
45 năm sau 30.04.1975.

“NHỮNG NGƯỜI LÍNH BỊ BỎ RƠI”

Để trả lời câu hỏi liên quan đến ý nghĩa của chủ đề “NHỮNG NGƯỜI LÍNH BỊ BỎ RƠI” (Forsaken Soldiers). Bị bỏ rơi như số phận ngặt nghèo của VNCH khi đồng minh tháo chạy. Bị bức tử khi CSVN vẫn tiếp tục nhận được sự yểm trợ của Nga Sô và Trung Cộng, trong khi quân đội miền Nam VN dù tinh thần vẫn kiên cường và hào hùng, nhưng đã phải chiến đấu trong sự thiếu thốn vũ khi cùng đạn dược, vì toàn bộ viện trợ đã bị quốc hội Hoa Kỳ bỏ phiếu chấm dứt trong những ngày tháng quyết định của cuộc chiến.

Những người lính năm xưa ấy, giờ này đang ở đâu? Đang nằm cạnh đồng đội trong nghĩa trang Biên Hòa hay thân xác đã được các chiến hữu vùi lấp nơi trận địa, ở những bìa rừng heo hút nơi trại tù cải tạo? hoặc cô đơn sầu tủi ở một thành phố nào đó trên mảnh đất tạm dung?

Còn những người sống sót, giờ này họ đang ở đâu? Đang khập khễnh sống qua ngày trên đôi nạng gỗ hay sống tủi hờn ngay chính trên quê hương mình, hoặc đang lưu vong nơi đất khách quê người?

Nhưng dù ở đâu, còn sống hay đã chết, họ chính là Những Người Lính Bị Bỏ Rơi!

Lần đầu tiên một tác phẩm nghệ thuật được thành hình với sự hợp tác của anh chị em nghệ sĩ, cùng các chuyên viên kỹ thuật truyền hình, điện ảnh, và đặc biệt là sự hỗ trợ tích cực từ khán thính giả cùng quý vị mạnh thường quân ở khắp mọi nơi trên thế giới, để chúng ta có thể chung tay thực hiện được một DVD thật đầy đủ, trung thực với lịch sử và mang nhiều ý nghĩa, hầu vinh danh người Lính QLVNCH, đồng thời tưởng niệm năm thứ 45, ngày quê hương VN rơi vào tay Cộng Sản.

Tuy nhiên như anh em chúng tôi đã thành thật chia sẻ cùng quý vị, trong thời điểm này, rất khó để thực hiện một chương trình thu hình quy mô, giá trị như ngày trước, vì thị trường băng nhạc DVD đã không còn khán giả, và đó chính là lý do SBTN kêu gọi sự giúp đỡ của toàn thể quý vị qua nhiều hình thức khác nhau.

Sau đây là những phương cách tiếp tay và ủng hộ chúng tôi trong nỗ lực thực hiện tác phẩm DVD “Những Người Lính Bị Bỏ Rơi”, Kính xin quý vị ân nhân đọc kỹ các chi tiết dưới đây, hoặc click vào links đính kèm để biết thêm chi tiết:

https://www.sbtn.tv/

Ủng hộ, quảng cáo hay đặt mua trước, xin vui lòng gởi tiền về bằng cách:

  1. Viết chi phiếu payable to: SBTN

Memo xin ghi: “DVD Người Lính…” (phần memo này rất quan trọng), rồi gởi về địa chỉ của đài là: SBTN, P.O.Box 127, Garden Grove, CA  92842

  1. Ủng hộ ONLINE, dùng credit card, xin vào trang nhà:

https://www.sbtn.tv/  rồi click vào PayPal sbtn@sbtn.tv

  1. Mua trước, (Pre-Order DVD “Những Người Lính Bị Bỏ Rơi”), xin đặt mua tại:

https://sbtnonlineshop.com/

Toàn bộ gồm 2 đĩa với giá $35.00 US (bao gồm cước phí).

($50.00 Canadian / $60.00 Australian / $35.00 Euros)

Cần biết thêm chi tiết, xin gọi số điện thoại: 714-636-1121

Một lần nữa, trân trong cám ơn toàn thể quý vị

Nam Lộc & Trúc Hồ

Hãy ghi ý kiến, thắc mắc của bạn vào đây:

Trage deine Daten unten ein oder klicke ein Icon um dich einzuloggen:

WordPress.com-Logo

Du kommentierst mit Deinem WordPress.com-Konto. Abmelden /  Ändern )

Twitter-Bild

Du kommentierst mit Deinem Twitter-Konto. Abmelden /  Ändern )

Facebook-Foto

Du kommentierst mit Deinem Facebook-Konto. Abmelden /  Ändern )

Verbinde mit %s